Milner dời Liverpool sau 8 năm gắn bó

Sau một thời gian dài gắn bó vơi “Lữ đoàn đỏ”, mới đây nhất tiền vệ kỳ cựu James Milner sắp rời Anfield để đầu quân cho Brighton theo dạng chuyển nhượng tự do. Đây là tin tiếc nuối cho các fan của Liverpool và cũng là xổ số bóng đá không ai ngờ tới.

Theo những gì được đưa ra, cầu thủ 37 tuổi này sẽ bắt đầu sư nghiệp cầu thủ của mình ở Brighton sau khi hết hợp đồng tại Liverpool. Bảng hợp đồng cũng công bố rõ, Milner sẽ có hợp đồng với Brighton đến tháng 6/2024.

Những gì anh làm được ở Liverpool không phải là con số nhỏ, Milner đầu quân vào CLB từ năm 2015 tới nay, anh đã chơi 328 trận và ghi 26 bàn. Cùng với Liverpool, anh đã tạo dấu ấn riêng khi vô địch Champions League, Premier League, FIFA Club World Cup, cúp FA lẫn cúp Liên đoàn Anh.

Việc Milner rời khỏi “Lữ hành đỏ” để cập bến một bến bờ mới là một dự đoán kết quả không riêng gì HLV Klopp mà tất cả những theo dõi anh và Liverpool cũng bàng hoàng. Vì hồi đầu năm, HLV Klopp từng có những lời phát biểu đánh giá cao cậu học trò của mình,

“Milner muốn được tiếp tục thi đấu với tần suất nhiều như trước đây, nhưng chúng tôi lại có những suy nghĩ khác. Ở tuổi 37, Milner không còn sung sức như những ngày trẻ. Mặc dù vậy, cậu ấy vẫn là thành viên cực kỳ quan trọng của đội bóng”.

“Nếu không có thực lực, Milner đã chẳng thể cán mốc với 600 trận đấu ở Premier League. Thật tuyệt khi phần lớn trong số đó là những trận cậu ấy đá cho CLB Liverpool”, HLV Klopp kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *