MU cân nhắc có Neymar trong đội

PSG hiện không còn mặn mà với ngôi sao Brazil không còn là dự đoán kết quả nữa khi mà Neymar không còn chơi phong độ như xưa do các chấn thương kéo dài, ngược lại, Chelsea và MU được cho là hứng thú với việc chiêu mộ Neymar. Nhưng có vẻ như, Man United đang rất nghiêm túc với mục tiêu của mình.

Chủ sở hữu Todd Boehly đánh giá rất cao anh và sẵn sàng chi số tiền lớn để thuyết phục PSG. Nhưng vấn đề tài chính đang là bài toán để Chelsea có được Neymar nên có thể Boehly sẽ phải bán bớt các cầu thủ.

Trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè này diễn ra, Neymar đã được MU để mắt tới. Nhiều người dự đoán kết quả xổ số bóng đá cho hay, PSG đang trong trạng thái lưỡng lự trong việc giữ chân Neymar. Một phần MU muốn có ngôi sao 1992 trong đội, khi anh có sức hút không kém so với Ronaldo hay Messi. Có anh, MU sẽ thu hút các ngôi sao hơn.

Hợp đồng Neymar còn hạn đến mùa hè 2025, tin tốt cho MU khi mà: Neymar cũng đang muốn thử thách bản thân tại giải đấu số 1 nước Anh, sau một thời gian dài gắn bó với bóng đá Tây Ban Nha và Pháp. Và thêm vào đó, PSG sẵn sàng thanh lý Neymar trong hè này nếu đạt được giá mong muốn. Chân sút người Brazil nhận 40 triệu euro/mùa nhưng đóng góp thì không tương xứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *