MU chuẩn bị ký kết hợp đồng với Neymar

Do sự sắp ra đi cùa 10 cầu thủ trong mùa chuyển nhượng này nên MU phải ráo riết đi tìm cầu thủ để thay thế nhanh chóng. Cầu thủ mà MU đang muốn ký kết nhất hiện nay đó chính là cầu thủ chủ lực của PSG – Neymar. Đây được xem là chủ đề đang thu hút người hâm mộ vì có nhiều ý kiến trái chiều, Vì Neymar là cầu thủ giỏi nhưng rất dễ bị chấn thương, Fan hâm mộ còn hay nói đùa rằng số lần bị thương của Neymar còn nhiều hơn số trận đấu mà Neymar tham gia. Không những thế Neymar còn đang dưỡng thương sau cuộc phẫu thuật mắt cá chân, nên nếu MU mua chàng cầu thủ về thì chắc chắn sẽ chịu mất đi cầu thủ trong những ngày đầu sau khi mua được Neymar.

erik-ten-hag-neymar-mu-1685010648.jpg

Tuy nhiên đó chỉ thông thông tin dự đoán của giới truyền thông chưa có thông tin chính xác cụ thế. Huấn luyện viên Ten Hag sẽ cung cấp thông tin chính xác sau mùa chuyển nhượng này.

Rạng sáng ngày hôm nay, MU đã có trận thi đấu với Chelsea bù cho vòng 34  Ngoại Hạng Anh. Trận đấu này đã giúp Fan hâm mộ MU phải vui mừng sau những ngày thua trận vì đã lấy được vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh sau những thời gian ngóng trông.

mu-vs-chelsea

Chỉ mới 6 phút đầu tiên của trận đấu, MU đã ghi được bàn thắng đầu tiên cho trận khiến cho cổ động viên như reo ồ lên vì bất ngờ. Không những thế, phút bù giờ hiệp 1, MU lại tiếp tục ghi thêm một cú ghi bàn nhờ cú sút của Anthony. Tuy nhiên cú sút này cũng khiến cho Anthony bị thương rất nặng. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về chấn thương của Anthony, Fan hâm mộ đang chờ thông tịn chính xác về chấn thương của Anthony từ Huấn luyện viên Ten Hag.

Thật may mắn là việc thiếu đi cầu thủ Anthony trong trận vẫn không ảnh hưởng đến phong độ của đội. Cuối cùng trận đấu kết thúc với kết quả xổ số bóng là 4-1 trong trận.

mu-vs-chelsea

Kết quả này đã giúp cho MU giành được vị trí Top 3 trong bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh. Kết quả đó cữ ngỡ là sẽ không bao giờ dành lại được từ chích Chòe.

>>> Xem thêm thông tin Napoli sắp chiêu mộ thêm chàng cầu thủ bên PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *