MU sẵn sàng chi đậm cho Andreas Christensen

Theo thông tin vừa nhận được, để bổ sung lực lượng cho đội bóng của mình, MU sẵn sàng chi đậm để có thể về chung một nhà với Andreas Christensen.

Chính Xavi cũng thừa nhận, “Không nghi ngờ gì nữa, Christensen là một trong những bản hợp đồng TỐT NHẤT của Barcelona trong những năm gần đây.” Với những gì anh đem lại cho Barca thì nhiều dự đoán kết quả, anh sẽ là con cưng của rất nhiều câu lạc bộ.

Và mới đây, quỷ đỏ đang lên kế hoạch bán Harry Maguire vào mùa hè và Christensen được nhắm đến thay thế.

Ngôi sao người Đan Mạch ra sân 27 lần trong mùa giải năm nay, anh cùng với Ronald Araujo đã tạo thành một cặp bài trùng nơi hàng thủ.

Say khi tận mắt chứng kiến Christensen chơi bóng khi MU và Barca tại Europa League mùa này, Erik ten Hag đã nung nấu ý định muốn có anh tại Old Trafford. Và MU sẵn sàng chi 70 triệu Euro để có anh trong đội

Vài nét về Andreas Christensen:

Tên đầy đủ của anh là Andreas Bødtker Christensen (sinh ngày 10 tháng 4 năm 1996), anh là cầu thủ người Đan Mạch chơi ở vị trí trung vệ. Anh đã có khoảng thời gian gắn bó với Chelsea trước khi gia nhập vào Barca.

Christensen có trận đấu đầu tiên cho đội tuyển quốc gia vào tháng 6 năm 2015 và tham gia vào FIFA World Cup 2018 và UEFA Uero 2020.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *