MU sắp chào đón tân binh khủng cho đội bóng

Sau chuỗi thất bại trong các trận đấu gần đây thì việc mà MU đưa lên hàng đầu chính là chỉnh đốn lại đội ngủ của đội bòng. Nên việc chiêu mộ cầu thủ trong mùa chuyển nhượng sắp đến, MU cực kỳ chú trọng trong việc chuyển nhượng nếu muốn lấy lại những vinh quang mà đội đã có trong quá khứ. Và cầu thủ mà Huấn luyện viên Erik Ten Hag đang nhắm đến đó chính là cầu thủ tiền vệ Kim Min-jae của Napoli. Napoli đang là đội bóng giành được chức vô địch trong giải bóng đá vô địch quốc gia Ý nên đã khiến cho giá chuyển nhượng của cầu thủ trong đội được lên cao hơn bao giờ hết. Và 2 cầu thủ được nhắm đến nhiều nhất đó chính là Tiền đạo cấm Osimhen và Tiền vệ Kim Min-jae.

Erik ten Hag contract, salary at Manchester United: Has Dutch manager ever been sacked? | Sporting News United Kingdom

Tiền đạo cấm Osimhen đã giúp cho đội ghi bàn trong hầu hết các trận đấu mà đội tham gia trên trận đường giành được chức vô địch Seria A. Tuy nhiên giá tiền mà Napoli nhận định cho cầu thủ của mình là 150 triệu euro. Đây là số tiền rất lớn khi chuyển nhượng cầu thủ nhưng việc này đã không cản trở được việc các đội khác giành được chàng cầu thủ này nên đã liên hệ với Napoli nhằm có thể giảm giá được. Trong đó có MU, MU đã liên hệ với Napoli và mong rằng Napoli có thể chấp nhận mức giá 120 triệu euro. Không những thế Real Madrid cũng đang để ý đến Osimhen, tuy nhiên do giá tiền quá cao nên Real Madrid đang suy nghĩ. Mặc dù đã ra giá tiền rất cao là 150 triệu euro nhưng sau khi Napoli giữ chắc được vị trí vô địch trong giải đấu Seria A thì Napoli đã không đồng ý cho việc chuyển nhượng Osimhen nữa mà sẽ giữ lại chàng tiền vệ cấm này bằng bất cứ giá nào. Có nguy cơ Osimhen sẽ là chàng chủ tịch trẻ thứ hai ở Y sao Mbappe ở Pháp.

Còn Kim Min-jae được các câu lạc bộ khác nhắm đến bởi vì chàng tiền vệ này đã giữ sạch lưới khung thành của đội mình trong suốt mùa Seria A. Napoli đã chào giá cho chàng cầu thủ xứ Kim Chi này với mức giá là 60 triệu euro. Đây là số tiền rất cao so với cầu thủ Châu Á thi đấu ở Châu Âu, Tuy nhiên MU vẫn chấp nhận và bất chấp chiêu mộ anh chàng bằng bất cứ giá nào. Hiện tại theo truyền thông dự đoán kết quả rằng MU đã chiêu mộ thành công Kim Min- jae iae và chỉ còn chờ đợi anh chàng về đội với mình. Tuy nhiên đó chỉ là thông tin của giới truyền thông bóng đá còn người đại diện của Kim Min- jae iae thì nói rằng hiện tại việc anh chàng Hàn Quốc này ưu tiên hàng đầu chính là giữ vững vị trí ngôi vương cho Napoli. Kết quả xổ số bóng đá cho việc chiêu mộ cầu thủ của MU vẫn là điều bí .

mu-kim-min-jae-1684674234.jpeg

>>> Tin tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *