Mục tiêu 34,5 triệu bảng của Newcastle United & Liverpool sắp hoàn tất

Chuyển nhượng bóng đá : ‘Đồng ý’ – Mục tiêu 34,5 triệu bảng của Newcastle United & Liverpool sắp hoàn tất việc chuyennhuong đến câu lạc bộ Champions League
Mục tiêu chuyennhuong của Newcastle United, Gabri Veiga sắp chuyennhuong đến nhà vô địch Serie A Napoli.

Veiga chuẩn bị rời đội bóng La Liga Celta Vigo vào mùa hè này và có điều khoản giải phóng 34,5 triệu bảng trong hợp đồng của anh ấy. Dù Napoli không định kích hoạt điều khoản giải phóng nhưng họ vừa gửi một lời đề nghị cải thiện cho tiền vệ 21 tuổi.

Theo chuyên gia kỳ chuyển nhượng Fabrizio Romano, Veiga đã ‘đồng ý’ các điều khoản cá nhân với Napoli và cả hai câu lạc bộ đều muốn ký kết thỏa thuận trước vòng đấu tiếp theo của giải đấu.

Tuần trước, cựu huấn luyện viên của Newcastle và huấn luyện viên hiện tại của Celta Vigo, Rafa Benitez đã xác nhận sự quan tâm đến Veiga.

“Thị trường đang mở và anh ấy có điều khoản giải phóng,” Benitez nói với Marca. “Có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc nếu và khi nào, anh ấy có thể ra đi.

“Là một cầu thủ bóng đá, tôi thích anh ấy và anh ấy là một cầu thủ ghi bàn và giúp đội giành chiến thắng trong các trận đấu, nhưng tình hình là như vậy và sự quan tâm là có thật.

“Điều lý tưởng đối với chúng tôi là nếu một tình huống phải phát sinh, nó sẽ sớm được giải quyết. Nếu anh ấy ở lại, anh ấy là một cầu thủ quan trọng, nhưng chúng tôi không thể kiểm soát thị trường.”

Các báo cáo từ Tây Ban Nha trước đó trong kỳ chuyennhuong tuyên bố Newcastle đã gần đạt được thỏa thuận cho Veiga nhưng không có gì thành hiện thực.

Veiga kết thúc mùa giải 2022-23 với việc ghi 11 bàn sau 36 lần ra sân ở La Liga từ hàng tiền vệ đồng thời nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất tháng của giải vào tháng 2 năm 2023. Ngoài Newcastle, Liverpool, Chelsea và Manchester City cũng đã được ghi nhận với một quan tâm.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet