Napoli sắp chiêu mộ thêm chàng cầu thủ bên PSG

MU đang sắp phải chịu sự ra đi của 10 cầu thủ trong đội của mình, trong khi đó chàng cầu thủ Anthony đang có phong độ xuống dần khi liên tục tạo tra những cú sút lệch nhịp hay dẫn bóng sai hướng. Không những thế Anthony còn là chàng cầu thủ hay nổi nóng trong các trận đấu khiến cho đồng đội phàn can thiệp. Nên việc hiện tại mà MU đang đặt ra hàng đầu đó chính là chiêu mộ cầu thủ trong mùa chuyển nhượng năm nay. Nếu không thì hè năm nay, MU sẽ thi đấu mà không có cầu thủ.

Cầu thủ mà MU đang nhắm đến lúc này chính là đồng hương của Casemiro là Neymar. Nòi về tài năng của Neymar thì không có gì phải bàn cải khi anh được mệnh danh là chân sút số 1 trong giới bóng đá. Tuy nhiên anh có mức lương hiện tại rất cao khi lãnh đến 78 triệu USD trong một năm nên MU đang có ý định mượn anh chàng và cũng có thể mua đứt luôn anh chàng. Việc mua anh chàng MU sẽ đối mặt với một vấn đề là anh chàng rất hay bị chấ thương trong các trận đấu. Không những thế anh chàng vừa mới phẫu thuật xong và đang trong thời gian bình phục nên rất có thể MU sẽ chi trả những tháng lương mà anh chàng bình phục vết thương  và chân anh chàng sẽ không còn tốt như lúc trước.

 

Cập nhật nhiều hơn 99 hình nền mesi siêu hot - cbnguyendinhchieu

 

Nhưng cho dù nhưng vậy nhưng nếu có Neymar thì MU sẽ dự đoán kết quả sẽ tốt hơn so với hiện tại vì thực sự là MU có lối chơi bóng rất tốt nhưng do đang thiếu đi cầu thủ ở lối tấn công nên có được anh chàng sẽ là bước khởi đầu cho chiến thắng của MU. 

Ngoài cầu thủ Neymar, MU còn đang nhắm đến những cầu thủ tài năng khác như là top 5 vị trí tiền đạo giỏi nhất hiện nay với mức giá 150 triệu Euro, Top 5 tiền đạo hiện nay – Harry Kane với mức giá 60 triệu Euro, chàng cầu thủ xứ Kim Chi đang hot nhất hiện này – Kim Min jae và đặc biệt nhất là MU muốn chiêu mộ luôn cầu thủ Messi để có thể đá mùa Cup C1 năm nay. Tuy nhiên đó chỉ là thông tin dự đoán chứ chưa có chứng cú xác thực. Nhưng nếu là sự thật thì điều này là điều đáng vui mừng cho Quỷ Đỏ.

>>> Xem thêm sự kiện MU từ chối mua Haaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *