Neymar và MU bắt tay nhau về chung một nhà

Những chấn thương kéo dài của Neymar đang là nỗi bận tâm không nhỏ của CLB PSG, việc CLB thực hiện chuyển nhượng vào mùa hè năm nay với MU là có rất nhiều khả năng.

Kể từ vụ chuyển nhượng trăm triệu euro từ Barca sang PSG thì những lần chân thương của Neymar là thông tin bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Và khi khoác trên mình màu áo “đội bóng nhà giàu” chưa bao giờ chúng ta thấy được sự tỏa sáng của Neymar trên sân bóng giống như khi còn ở Barca.

Và mâu thuẫn ở phòng thay đồ giữa Neymar và Mbappe cũng là một phần không thể cho việc chuyển nhượng Hè 2023. Chelsea đang đưa ra mức giá 85 triệu euro với mong muốn được giữ Neymar trong đội hình sân cỏ của câu lạc bộ. PSG đang trong quá trình cân nhắc cho kỳ chuyển nhượng này.

MU đã được nhà Glazer rao bán và chủ ngân hàng Qatar, Sheikh Jassim cùng tỷ phú người Anh, Sir Jim Ratcliffe là 2 cái tên duy nhất xác nhận tham gia đấu thầu. Thì việc đem Neymar về bên mình vào mùa hè này có thể là điều chắc chắn.

Mong muốn chuyển nhượng này đã được MU ấp ủ vào mùa hè năm ngoái nhưng chưa có cơ hội tiếp cận. Nhưng năm nay cơ hội đã đến thì việc mộng tưởng bao lâu nay của Qủy đỏ sớm thực hiện được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *