Ngôi sao Manchester United bị chấn thương không thể hoàn thành vụ chuyển nhượng 20 triệu bảng

Tin chuyển nhượng mới nhất : Manchester United không chi tiêu thoải mái vào mùa hè này nhưng vẫn có thể phân bổ đủ tiền để tài trợ cho những vụ chuyển nhượng lớn, với Mason Mount và Andre Onana sẽ được theo sau bởi sự xuất hiện của ngôi sao Atalanta Rasmus Hojlund.

Chỉ một khoản phí nhỏ đã được đảm bảo thông qua việc bán hàng nhưng United có thể cần phải trả tiền cho một số cầu thủ nếu họ muốn tăng cường hơn nữa đội hình của mình sau khi hoàn tất việc chuyển sang ký hợp đồng với Hojlund.

Dean Henderson sẽ là một trong những cầu thủ có giá trị cao mà United sẽ sẵn sàng để ra đi sau vài năm gắn bó với Old Trafford và anh ấy được cho là đang đàm phán với Nottingham Forest về một động thái vĩnh viễn.

Henderson đã trải qua mùa giải 2022/23 dưới dạng cho mượn với những người đàn ông của Steve Cooper nhưng mùa giải của anh ấy đã bị cắt ngắn sau khi dính chấn thương dài hạn trong khoảng nửa mùa giải.

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là mùa giải Premier League diễn ra, Henderson vẫn chưa gia nhập Forest và thỏa thuận hiện được cho là đang ở thế cân bằng, có khả năng khiến United phải trả 20 triệu bảng.

Theo Football Insider, thỏa thuận đưa Henderson từ United đến Forest đang bị hoãn lại do lo ngại chấn thương.

kết quả tỷ số bóng đá Bất chấp sự trì hoãn, Henderson được cho là một trong những mục tiêu hàng đầu của Forest khi hai bên tiếp tục thảo luận về cấu trúc của khoản phí.

Có thông tin cho rằng Henderson có thể ra đi với mức phí ban đầu là 15 triệu bảng cộng thêm 5 triệu bảng phụ phí, với việc United cũng cạnh tranh để đưa vào điều khoản bán đứt.

Ten Hag sẽ hài lòng với kỳ chuyển nhượng của United cho đến nay và mặc dù củng cố những lĩnh vực mà anh ấy đã xác định là yếu trước kỳ chuyển nhượng, nhưng việc tự do kinh doanh sau kỳ chuyển nhượng hiếm khi là điều không mong muốn.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *