Người đại diện Kim Min-Jae đã lên tiếng với việc rời đi của anh chàng

Kim Min-Jae đang là cầu thủ được MU nhắm đến trong mùa chuyển nhượng năm nay. Được biết rằng, đội trưởng Harry Maguire đã liên tiếp làm Fan hâm mộ MU thất vọng khi luôn đóng hài trên trận đấu mà không giúp ít gì cho đội của mình. Fan hâm mộ đã ngán ngẫm chàng đội trưởng hay phá lưới nhà hay có những cú đá xéo ngoạn mục tại vòng cấm. Dự đoán rằng mùa chuyển nhượng năm nay, MU sẽ bán Harry Maguire đi để có thể vớt vát được số tiền đã mua anh chàng. Hiện tại, MU đang nhắm đến Kim Min-jae để thay vị trí hiện tại của Harry Maguire.

Did you know Harry Maguire

Được biết rằng Kim Min-jar là cầu thủ Châu Á đầu tiên nằm trong đội giành được chức vô địch Seria A sớm. Trong suốt chặng đường giành chức vô địch, Kim Min Jae luôn giúp đội bất bại khi luôn giữ sạch lưới nhà. Ngoài ra, theo nguồn thông tin thì chàng cầu thủ xứ Kim Chi này cũng đã gật đầu đồng ý gia nhập đội xứ sương mù MU. Fan hâm mộ đã dự đoán kết quả rằng, MU sẽ sẵn sàng chi trả số tiền là 60 triêu Euro để chiêu mộ anh chàng. Được biết rằng, 60 triệu Euro là số tiền chuyển nhượng rất cao cho câu thủ Châu á chơi trên thị trường bóng đá Châu dù cho kết quả xổ số bóng đá có cao đến bao nhiêu. Việc đó đã ngầm khẳng định rằng MU đã xem trọng anh ta như thế nào. Nếu Kim Min-Jae đồng ý gia nhập thì anh chàng sẽ được tham gia Cúp C1 vào năm sau. Vé giành được tham gia Cúp C1 Napoli đã không đạt được trong mùa này.

Nguoi dai dien len tieng vu Kim Min-Jae sap chuyen den MU

Tuy nhiên, đại diện chàng cầu thủ xứ Kim Chi đã lên tiếng rằng tin đồn rằng Kim Min- Jae gia nhập MU hiện tại là không đúng là Kim Min-jae đang đặt mục tiêu giành được chức vô địch cho mùa giải là ưu tiên hàng đầu.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *