Phí cho mượn sáu con số của Leeds United được tiết lộ khi giải thích yêu cầu chuyển nhượng miễn phí trước đó của Robin Koch

Tin chuyển nhượng mới nhất :

Leeds United được cho là sẽ nhận được 430.000 bảng như một phần trong hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa của Robin Koch tới Eintracht Frankfurt ở Bundesliga, bất chấp những tuyên bố trước đó rằng hậu vệ này sẽ ra đi miễn phí.

The Whites đã chia tay hậu vệ quốc tế người Đức vào đầu tuần này khi việc cho mượn của anh ấy trở lại Bundesliga đã được xác nhận.

Koch ban đầu gia nhập Leeds từ SC Freiburg vào năm 2020, trở thành trụ cột ở hàng thủ trong suốt ba mùa giải của anh ấy tại Elland Road.

Tuy nhiên, cầu thủ bóng đá 26 tuổi gần như chắc chắn sẽ chơi trận cuối cùng trong màu áo United, sau khi hoàn thành bản hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải tới Eintracht Frankfurt.

Hợp đồng của Koch tại Leeds sẽ hết hạn vào mùa hè tới, do đó, về mặt kỹ thuật, anh ấy sẽ là cầu thủ tự do sau khi khoản vay Eintracht của anh ấy hết hạn, mặc dù người ta cho rằng phía Đức sẽ tìm cách thu xếp một thỏa thuận trước hợp đồng khi họ được phép làm như vậy.

Theo hãng thể thao Đức BILD, Leeds sẽ nhận được khoản phí cho mượn 430.000 bảng (500.000 euro) cho việc chuyển nhượng của Koch, trong khi Eintracht cũng sẽ chi trả toàn bộ chi phí tiền lương tại Premier League của Koch.

Các báo cáo trước đây ở Đức cho biết Koch có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, điều mà Leeds khẳng định không phải như vậy. Thay vào đó, cầu thủ 26 tuổi sẽ rời Elland Road vào mùa hè tới, mặc dù trên thực tế, anh ấy gần như đã kết thúc thời gian thi đấu cho Leeds vào tuần này.

Eintracht đã đứng thứ bảy trong nhiệm kỳ trước và sẽ vượt qua vòng loại UEFA Europa Conference League để giành một suất tham dự giải đấu diễn ra vào mùa hè này.

Sau khi được cho mượn, Koch đã được trao chiếc áo số 4 tại Deutsche Bank Park.

XEM THÊM:

Thỏa thuận hoán đổi Mason Greenwood trên các thẻ khi lối ra chuyển nhượng của Man Utd được bật đèn xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *