PSG chuẩn bị ‘đánh cắp’ mảnh ghép quan trọng từ FC Barcelona của Xavi

Tin bóng đá :

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đã mở và PSG muốn thực hiện một vụ chuyển nhượng bom tấn. Câu lạc bộ Pháp hiện đang chuẩn bị ‘đánh cắp’ một mảnh ghép quan trọng từ Xavi’s FC Barcelona.

PSG có thể ‘đánh cắp’ một mảnh ghép quan trọng khác từ FC Barcelona. Sau 6 năm kể từ khi thanh toán điều khoản giải phóng hợp đồng của Neymar, câu lạc bộ nước Pháp hiện đặt mục tiêu làm điều tương tự với một cầu thủ khác từ đội bóng của Xavi vào mùa hè này.

Có một sự cạnh tranh mới đang nổi lên trong bóng đá châu Âu. Thời gian gần đây, PSG đã chiêu mộ một số cầu thủ từ Barcelona, trong đó có hai ngôi sao hàng đầu như Neymar và Lionel Messi. Dù cả hai đều quyết định đầu quân cho đội bóng nước Pháp nhưng câu lạc bộ Tây Ban Nha không mấy thoải mái với những động thái này.

Bây giờ, Paris Saint-Germain chuẩn bị làm điều đó một lần nữa. Với việc Luis Enrique, cựu huấn luyện viên của Barcelona, ​​đang dẫn dắt đội, ông được cho là đã yêu cầu ban lãnh đạo của đội bổ sung một cầu thủ của Blaugranas cho mùa giải sắp tới.

Báo cáo: PSG chuẩn bị thanh toán điều khoản giải phóng của một cầu thủ quan trọng từ FC Barcelona
PSG sẵn sàng trở thành kẻ thù lớn nhất của FC Barcelona. Vào năm 2017, câu lạc bộ nước Pháp đã trả điều khoản trị giá 242 triệu đô la để có được Neymar Jr., một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển Tây Ban Nha vào thời điểm đó.

Quyết định đó được coi là một động thái rất hung hăng của PSG, và người hâm mộ Barcelona bắt đầu nảy sinh tình cảm tiêu cực đối với câu lạc bộ nước Pháp. Sáu năm sau, cảm xúc đó sắp trỗi dậy một lần nữa.

Khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022 mở cửa, PSG đang muốn tăng cường sức mạnh cho hàng công. Do đó, câu lạc bộ nước Pháp đã để mắt đến Ousmane Dembele, và vì Barcelona không sẵn sàng đàm phán nên PSG đã quyết định sử dụng chiến thuật tương tự mà họ đã áp dụng với Neymar.

Theo Fabrizio Romano, kết quả tỷ số bóng đá PSG sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 55 triệu USD cho Dembele. Barcelona rất muốn giữ chân cầu thủ này và đó là lý do đội bóng nước Pháp sử dụng đến phương thức mua lại này.

Có vẻ như Dembele đã quyết định gia nhập PSG, chủ yếu bị lôi kéo bởi bản hợp đồng béo bở mà họ đã dành cho anh. Theo nhiều nguồn tin, nếu vụ chuyển nhượng này thành công, Barcelona có thể yêu cầu UEFA xem xét kỹ lưỡng việc PSG tuân thủ Quy định công bằng tài chính.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *