PSG đưa ra những thương lượng cuối cùng để… giữ chân Messi

Vào mùa hè này, hợp đồng giữa M10 và đội bóng nhà giàu sẽ chấm dứt kết thúc, đánh dấu sự chia tay của mình. Một số thông tin dạo gần đây, có vẻ phía Messi đang hướng về nơi anh đã từng gắn bó và phát triển sự nghiệp bóng đá của mình rất nhiều và phía Barca mặc dù đang gặp khó khăn về tài chính, nhưng vẫn sẵn sàng bỏ ra mức cao để có được cái đồng ý của anh ở trong đội.

Thì phía PSG cũng chẳng kém cạnh, CLB tìm mọi cách để có thể níu chân anh lại, đội bóng thành Paris đưa ra rất nhiều đặc quyến đáng ao ước và tấm séc sẽ được Messi điền vào các con số mình mong muốn.

Về phía Messi, dù sắp bước sang tuổi tứ tuần, Lionel Messi vẫn giữ được phong độ của mình. Trên bình diện 5 VĐQG hàng đầu Châu Âu, siêu sao bóng đá Messi đã có tới 13 đường kiến tạo, là một trong những chân chuyền tốt nhất lục địa.

Và phía Messi vẫn đáp ứng được rất tốt các yêu cầu về số bàn thắng. Messi có lối chơi đồng đội, anh sẵn sàng lùi lại phía sau và hỗ trợ đàn em của mình để họ có thể tạo ra nhiều bàn thắng.

Đó là về mặt chuyên môn, siêu sao Argentina còn đem về cho PSG nhiều hơn thế. Có những bản hợp đồng tài trợ được Messi đưa về cho PSG, cũng góp một phần không nhỏ vào tài chính của PSG.

Nhưng với mong muốn vô địch giải Champions League thì khi ở PSG lại không mấy khả thi, vì đã 2 lần anh phải rời sân chơi Champions League từ vòng 1/8, đây là bài toán hóc búa mà PSG khó lòng trả lời đươc cho Messi.

Rất nhiều lời đề nghị đã được đưa ra cho ông Jorge Messi, cha và cũng là đại diện của Lionel Messi nhưng đến hiện tại giờ vẫn chưa nhận được sự chấp thuận từ ông. Và mới đây, thông tin mới nhất của tờ Goal, PSG đang đưa ra nhiều đề nghị gây sốc, đặt cách cho siêu sao Messi, hiện tại vẫn chưa nhận được thông tin phản hồi của đương kim vô địch World Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *