Quyết định sai lầm khi mua Glazers làm phức tạp kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United bất chấp sự khăng khăng của Eric ten Haag

Eric ten Haag tin rằng Manchester United đã trở thành một điểm đến tốt hơn cho các cầu thủ của anh ấy so với khi anh ấy tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng vào mùa hè năm ngoái.

“Năm ngoái, chúng tôi đã rất do dự khi nói chuyện với các cầu thủ nhưng giờ đây nhiều cầu thủ đã hiểu dự án này, chuyện gì đang xảy ra, động lực và tham vọng của dự án này, đặc biệt là chất lượng,” cầu thủ người Hà Lan cho biết vào cuối tuần trước. Tôi muốn đi, nhưng tôi nhận ra. ”
Khả năng nối lại Champions League vào mùa giải  xổ số bóng đá tới sẽ giúp ích về mặt đó. Tuy nhiên, vẫn còn những vấn đề trong phòng có thể ngăn cản đội hình của Ten Haag hình thành chính xác theo cách mà anh ấy muốn ở mùa giải tới. Đó là một sự tiếp quản tiềm năng.


Công ty đang tăng tốc như một con ốc sên bất chấp những dấu hiệu mạnh mẽ rằng giá thầu, do giám đốc điều hành của Ineos, Sir Jim Ratcliffe, sẽ có một khoảng thời gian độc quyền trong tuần này để kết thúc thỏa thuận với gia đình Glazer, điều này đã gây ra một số bất ổn về thời gian. Nó đi xuống để tuyển dụng.

Ten Haag vạch ra hai ưu tiên: trung vệ và thủ môn. Marcus Rashford đã cải thiện khả năng ghi bàn của anh ấy trong mùa giải này, nhưng một số 9 bẩm sinh đang được yêu cầu và Harry Kane cũng có tên trong danh sách. David De Gea, trong khi đó, có thể sẽ ở lại câu lạc bộ, nhưng có những lời kêu gọi cạnh tranh nhiều hơn, ngay cả khi số một hiện tại vẫn còn.

Nhưng việc thực hiện những kế hoạch đó, ngay cả sau khi kỳ chuyển nhượng mở cửa vào ngày 13 tháng 6, sẽ rất phức tạp bởi tính thanh khoản ngoài sân cỏ. Ngay cả khi quyết định bán phần lớn cổ phần cho Ratcliffe được đưa ra trong vòng vài tuần tới, quá trình bán vẫn có thể mất vài tháng để hoàn thành.
Việc bán Chelsea vào năm ngoái cho tập đoàn người Mỹ của Todd Bawley không nên được sử dụng như một điểm tham chiếu trong những trường hợp đặc biệt khi câu lạc bộ đang chịu sự trừng phạt của chính phủ.


Nhiều nhà quản lý Premier League đã thừa nhận rằng các câu lạc bộ của họ có kế hoạch vững chắc trước thị trường chuyển nhượng và sẵn sàng huy động nếu họ được phép. Thomas Frank của Brentford cho biết ông đã bắt đầu hoạch định chiến lược của mình từ ba tháng trước, trong khi David Moyes cho biết West Ham có những kịch bản khác nhau tùy thuộc vào việc Declan Rice ở lại hay ra đi.

Tiền vệ người Anh được cho là sẽ đầu quân cho Arsenal, đội đã lên kế hoạch sau khi hy vọng giành danh hiệu của họ gây thất vọng. United cũng đang để mắt tới cầu thủ 24 tuổi, nhưng Arsenal mới  dự đoán kết quả  là đội đi đầu trong việc ký hợp đồng trị giá hơn 100 triệu bảng.

Nhưng United sẽ đứng yên cho đến khi họ có thể quyết định ai sẽ là chủ sở hữu khi bắt đầu vào tháng Tám. Các câu hỏi vẫn còn là bao nhiêu tiền có thể được chi tiêu trong khuôn khổ đó, trong khi các bản hợp đồng mới tiềm năng có thể miễn cưỡng cam kết cho đến khi họ chắc chắn về nơi câu lạc bộ sẽ đứng đầu trong thời gian ngắn.

Bài viết trước

Đã có mục tiêu của Arsene Wenger, Mikel Arteta có thể tiết kiệm cho Arsenal 92 triệu bảng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *