Ronaldo muốn quay trở lại với đội bóng Châu Âu

Việc MU không tập trung vào những trận đấu để được tham dự Cup C1 đã khiến cho Ronaldo “cơm không lành, canh không ngọt với nhau”. Ronaldo luôn muốn được thể hiện tài năng của mình vào trận đấu Cup C1. Tuy nhiên MU lại không như vậy, MU luôn hướng tới những trận đấu mà có thể nắm chắc tỷ lệ thắng cao. Mối quan hệ căng thẳng cứ như vậy cho đến tháng 12 nắm 2022, Ronaldo và MU đã chính thức kết thúc hợp đồng với nhau trước thời hạn.

Ronaldo (phải) chia vui với đồng đội sau khi ghi bàn trong trận Al Nassr thắng Al Taee ngày 16/5. Ảnh: Al Nassr

Ronaldo gây bất ngờ cho Fan hâm mộ khi gia nhập câu lạc bộ Châu Á là Al Nassr. Việc gia nhập Al Nassr đã giúp cho Ronaldo được chức vô địch là câu thủ bóng đã có mức lương cao nhất hiện nay. Việc anh chàng gia nhập câu lạc bộ bóng đá Châu Á đã khiến nhiều fan hâm mộ quay lưng với anh chàng. Nhưng khi được việc biết rằng, anh chàng đã có một hợp đồng riêng với Al Nassrl là Ronaldo sẽ được gia nhập Newcastle nếu như Chích Chòa dành được tấm vé tham dự Champion League năm nay.

Mặc dù gia nhập câu lạc bộ Châu Á nhưng Ronaldo lại có các trận đấu có xổ số bóng đá chưa được tốt. Nên theo truyền thông thì Newcastle không muốn anh chàng gia nhập đội mình vì không thích lối chơi và phong cách ứng xử ngông cuồng của Ronaldo. Tuy nhiên việc quyết định Ronaldo có được gia nhập hay không vẫn sẽ là quyết định của ban lãnh đạo nên Newcastle vẫn chưa có thể ra quyết định được.

Ronaldo đang rất háo hức và mong chờ để tham gia Cup C1 năm sau. Và mục tiêu trước mắt của Ronaldo đó chính là chiến thắng đội Quỷ đỏ.  Fan hâm mộ cũng rất đang háo hức và dự đoán kết quả nếu MU và Ronaldo đối đầu nhau.

Ten Hag chỉ đạo Ronaldo trong trận cuối anh khoác áo Man Utd - trận thua 1-3 trên sân Aston Villa ở vòng 15 Ngoại hạng Anh ngày 6/11/2022. Ảnh: Reuters

<<< Tin trước đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *