MU từ chối mua Haaland?

Theo thông tin truyền thông đồn đoán rằng vào năm 2018, MU đã từng từ chối mua Haaland với giá 4 triệu Bảng. Lúc bấy giờ Haaland chỉ là một cầu thủ mới được biết đến với ngoại hình quái vật khi cao đến 1 mét 9 chứ không nhận thấy được tài năng của anh. Cuối cùng, Haaland phải về với đội Man City với giá là 50 triệu Bảng.

Tuy nhiên đó chỉ là tin đồn đoán vì nếu là fan hâm mộ chân chính của MU thì biết rằng MU chính là mối thù truyền kiếp của Cha Haaland –  Alf-Inge Haaland. Man City đã có một trận đấu với MU vào năm 2001, đó là một trận ghi vào lịch sử của đội vì Roy Keane của MU đã đạp lên chân của Alf-Inge Haaland. Cú đạp đó đã khiến cho Alf-Inge Haaland phải dừng ngay trận đấu. Đáng nói hơn là  Roy Keane không hề cảm thấy hối hận vì hành động của mình. Ông còn viết nên cuốn tự truyện của mình và cho rằng cú đạp đó là bình thường vì trận đấu trước Alf-Inge Haaland đã khiến cho Roy Keane bị chấn thương dây chằng nên trận đấu này khi chỉ vừa thấy Alf-Inge Haaland là Roy Keane đã quyết tâm phải đạp vào chân anh ta. Và cuối cùng Roy Keane đã thực hiện được, Roy Keane lúc đó đang là đội trưởng của MU hay còn có tên gọi khác là tên điên của đội Quỷ đỏ, Roy Keane có thể trả thù ai nếu chọc giận ông. Việc đá Alf-Inge Haaland đã khiến Roy Keane bị cấm thi đấu 5 trận và phạt đến tận 150.000 Bảng , phải biết rằng năm 2001 thì 150.000 bảng là giá trị rất lớn. Mặc dù cái giá phải trả rất lớn như Roy Keane rất hả hê vì đã trả được thù.

Cú đạp rợn người của Roy Keane khiến cha của Haaland phải giải nghệ - 3

Cú đạp đó đã khiến cho sự nghiệp của Alf-Inge Haaland bị chấm dứt hoàn toàn, chân ông không thể được chơi trên sân cỏ nữa, ông đã từng phải mất đi niểm tin của mình vì chuyện này, được biết rằng đầu gối ông luôn đau và cơn đau dai dẳng sẽ đi theo ông suốt đời. Tuy nhiên Roy Keane có điên mười thi Alf-Inge Haaland cũng điên chín khi ông đã quyết định đầu tư con trai mình để trả thù MU.

Nên quá khứ như vậy thì cho rằng Haaland muốn gia nhập MU là một chuyện không thể nào, cha anh ta đã bỏ hơn 10 năm để đào tạo nên Haaland, nếu Haaland  gia nhập MU cũng tức là mối quan hệ cha con sẽ chấm dứt. Hiện tại, Alf-Inge Haaland đã trả thù thành công vì Man City đang được nhận định là đội bóng tốt nhất hiện nay khi các trận luôn có kết quả xổ số bóng đá tốt, còn Haaland là cầu thủ tốt nhất của Man City. Nếu trận đấu MU gặp Haaland thì không cần dự đoán kết quả trận đấu vì MU chắc chắn thua trận.

17bebd2e-ac86-4b5d-b590-eb49d6217869-1-1683950873.jpg

<<< tin trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *