Sunderland xác nhận kết quả đàm phán trực tiếp với Amad khi Man Utd quyết định số phận chuyển nhượng

Eric Ten Hug hy vọng Amado Diallo sẽ trở lại Old Trafford để thử sức anh trong trận giao hữu trước mùa giải.

Cầu thủ chạy cánh trị giá 30 triệu bảng hy vọng sẽ kết thúc thời hạn cho mượn thành công tại Sunderland bằng chiến thắng trước Preston vào cuối tuần này và một suất tham dự trận play-off tranh chức vô địch.
Huấn luyện viên của Sunderland, Tony Mowbray, đã có một cuộc gặp mặt trực tiếp với người quản lý cho mượn thành tích ưu tú của United, Les Parry vào đầu tuần này để thảo luận về tương lai của Amado. Manchester United rất vui mừng với cách Amado đã phát triển dưới thời Mowbray và có kinh nghiệm hạng nhất trong các trận đấu lớn,xổ số bóng đá bao gồm cả việc ghi 12 bàn thắng.
Điều này có thể đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều cầu thủ trẻ Man United hơn nếu Sunderland lên ngôi vô địch mùa giải tới.

Huấn luyện viên trưởng của Sunderland đã vạch ra các bước tiếp theo của ông cho cầu thủ 20 tuổi, người mà United đã ký hợp đồng từ Atalanta. Sau đó, họ sẽ xem anh ấy làm như thế nào.

“Họ biết mình có những gì và đã mua đứt cậu ấy, nhưng khi HLV mới đến, tôi nghĩ họ đang cân nhắc xem có giữ cậu ấy lại hay không.
Có thể anh ấy thích một số thứ nhưng không chắc về những thứ khác. Tôi chắc chắn rằng anh ấy xem các clip về Amado trong trận đấu giống như cách tôi xem mọi cầu thủ được cho mượn và xem anh ấy có thể làm được gì.

 

Nhưng cậu ấy cần gặp anh ấy hàng ngày và cảm nhận những gì anh ấy mang lại.
“Nhưng thực tế là các huấn luyện viên phải nhìn thấy kết quả anh ấy, xem và cảm nhận anh ấy trong các trận đấu, xem mức độ tin cậy mà anh ấy mang lại. United và Ten Hag phải quyết định.”

Mowbray nói rằng Sunderland không thể trả cho anh ta ‘tiền lương của Manchester United’ nhưng muốn có một ‘cuộc gọi vào tháng Bảy’.

Ông nói thêm: Chàng trai, tôi sẽ làm điều đó một lần nữa Anh ấy ra sân hàng tuần, ghi bàn và người hâm mộ yêu mến anh ấy. Anh ấy có mức lương Man U trả cho Sunderland, anh ấy không thể đến Sunderland với mức lương Manchester United.

Tại sao những câu lạc bộ lớn, khổng lồ này lại có nhiều cầu thủ như vậy? Hãy để họ đổ máu và chơi cho Man u hoặc tạo ra giá trị của họ để mọi người phải thốt lên, ‘Chà! Hãy nói ‘hàng triệu lời đề nghị’.

“Hoặc bạn chơi cho Manchester United ở Champions League hoặc bạn được bán với giá rất cao. Nếu bạn bán 5 cầu thủ cho mượn với giá 10 triệu đô la, bạn sẽ có 100 triệu bảng để lên đội một.”

“Hãy hy vọng điện thoại đổ chuông vào tháng Bảy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *