Thẻ giá mục tiêu của PSG được tiết lộ khi West Ham United cũng để mắt đến người Canada NÀY

Nhiều người ủng hộ muốn Paris Saint-Germain thu hút những tài năng ở Ligue 1 hơn là để họ phát triển ở nước ngoài. Một mục tiêu mà gã khổng lồ nước Pháp có thể để mắt đến là Jonathan David của Lille OSC.

Ben Jacobs của CBS Sports đã tiết lộ thông tin mới nhất về tương lai của David và những câu lạc bộ nào sẽ kết hợp để đưa Candian vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

xoso Jacobs đã báo cáo vào Chủ nhật rằng Lille dự kiến sẽ bán David vào mùa hè này và dự đoán kết quả kiếm khoảng 60 triệu euro từ bất kỳ câu lạc bộ nào sẵn sàng trả trước số tiền này.

Ngoài ra, David rất thích chuyển đến Premier League. Tuy nhiên, 6 CLB hàng đầu như Arsenal, Chelsea, Manchester United đang ưu tiên những mục tiêu chuyển nhượng khác cho vị trí tiền đạo.

XEM NHIỀU THÊM CHUYỂN NHƯỢNG: chuyennhuong.org

PSG và Napoli đang theo đuổi David. Nếu đội bóng Serie A bán Victor Osimhen, họ sẽ rất quan tâm. Jacobs sau đó lưu ý rằng West Ham United là một câu lạc bộ đáng xem vào mùa hè này. Tottenham Hotspur có ý định giữ chân tiền đạo Harry Kane, nhưng họ lại là một CLB khác để mắt đến David.

Cầu thủ 23 tuổi nên quyết định về tương lai của mình sau trận Chung kết CONCACAF Nations League, vì anh ấy sẽ bắt đầu khám phá các lựa chọn của mình một cách nghiêm túc.

 

XEM THÊM:

Luis Enrique trong các cuộc đàm phán để trở thành huấn luyện viên trưởng của Paris Saint-Germain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *