Theo The Athletic, tiền đạo người Đan Mạch sẽ tới Manchester vào thứ Ba để kiểm tra y tế.

Tin bóng đá :

Rasmus Hojlund chuẩn bị cho buổi kiểm tra y tế của Manchester United vào thứ Ba

Khoảnh khắc mà chúng ta đã chờ đợi từ tuần trước… có tin Rasmus Hojlund sẽ kiểm tra y tế trước khi hoàn tất vụ chuyển nhượng đến Manchester United.

United đã đạt được thỏa thuận với Atalanta để ký hợp đồng với cầu thủ 20 tuổi, người được kỳ vọng sẽ dẫn dắt Quỷ đỏ vào mùa giải tới. Đó là rất nhiều trách nhiệm nhưng rõ ràng anh ấy cảm thấy sẵn sàng cho thử thách cần được ngưỡng mộ.

kết quả tỷ số bóng đá Hojlund sẽ tiêu tốn của United 75 triệu euro cộng với 10 triệu euro cho các tiện ích bổ sung liên quan đến hiệu suất. Hơn nữa, các điều khoản cá nhân sẽ không thành vấn đề với việc tiền đạo này sẽ ký hợp đồng 5 năm tại Old Trafford chỉ sau một năm ở Serie A.

Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ Carrington để cập nhật vào buổi sáng. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Hojlund được công bố là cầu thủ của United.

Sau đó, những câu hỏi sẽ được đặt ra về việc liệu anh có ra sân ở một trong hai trận giao hữu cuối tuần này hay không. United tiếp Lens tại Old Trafford vào thứ Bảy trước khi bay tới Dublin cho một trận đấu khác với Bilbao vào Chủ nhật.

Tôi chỉ đang xôn xao vì Erik ten Hag đã có một trung phong cho mùa giải mới và không phải phụ thuộc vào Anthony Martial nữa.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *