Thông báo buổi sáng ở Liverpool của bạn khi sự thật chuyển nhượng của Moises Caicedo xuất hiện

Tin chuyển nhượng bóng đá :

 

Moises Caicedo đã có những cảm xúc chuyennhuong được biết đến giữa trận chiến giữa Liverpool và Chelsea

Tiền vệ đang được săn đón của Brighton & Hove Albion, Moises Caicedo đã úp mở về tương lai của mình trong cuộc chiến kỳ chuyển nhượng giữa Liverpool và Chelsea.

Tuyển thủ Ecuador nổi lên như một mục tiêu hàng tiền vệ mới nhất của Quỷ đỏ sau khi Seagulls được liên hệ, như ECHO đưa tin.

Các báo cáo trên các phương tiện truyền thông quốc gia cho rằng Liverpool đã trả giá cao hơn Chelsea cho Caicedo. Tin tức được đưa ra vài giờ sau khi người London thực hiện một động thái tương tự trong việc Quỷ đỏ theo đuổi Romeo Lavia của Southampton.

Tuần này Caicedo đã nhận được lời kêu gọi từ các biểu tượng của Liverpool, cụ thể là Jamie Carragher, để ký hợp đồng với Quỷ đỏ. Cựu hậu vệ này cho rằng việc họ theo đuổi Lavia là đáng xấu hổ sau khi lần tiếp cận gần đây nhất của họ với cầu thủ người Bỉ bị từ chối.

Có thông tin cho rằng đội bóng của Mauricio Pochettino đã đưa ra mức giá 48 triệu bảng, cao hơn mức giá bị từ chối thứ ba của Liverpool, cho tiền vệ của Saints.

Sự thật Moises Caicedo nổi lên khi trò chơi chuyennhuong của Liverpool và Chelsea được giải thích

Quá nhiều cho Liverpool muốn có một kỳ chuyennhuong đơn giản. Thay vào đó, càng đến gần ngày hạn chót, các phong trào càng trở nên điên cuồng và đáng kinh ngạc.

Và tất cả chỉ vì một lỗ hổng cỡ tiền vệ phòng ngự trong đội hình của Jurgen Klopp ngày càng rộng ra và sâu hơn sau mỗi phút trôi qua.

Thông tin Quỷ đỏ bày tỏ sự quan tâm đến tiền vệ chuyennhuong Moises Caicedo của Brighton không gây nhiều ngạc nhiên khi bị cô lập. Họ đã là những người ngưỡng mộ chàng trai 21 tuổi từ lâu và, với nhu cầu tuyệt vọng của họ về sự củng cố ở vị trí quen thuộc của anh ấy, sẽ thật kỳ lạ nếu ít nhất họ không trò chuyện với nhau.

Nhưng việc nó xuất hiện chỉ vài giờ sau một bước ngoặt đáng chú ý trong quá trình theo đuổi Romeo Lavia của Southampton trong một thời gian dài đã khiến ngay cả những người quan sát bình thường nhất cũng phải mất cảnh giác.

XEM THÊM :

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *