THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG EVERTON: DYCHE BOOST SAU QUYẾT ĐỊNH CỦA SHEFFIELD UNITED STAR

Thông tin chuyển nhượng mới nhất của Tiền đạo của Sheffield United, Iliman Ndiaye hiện đã đặt quan điểm về việc chơi ở Anh hoặc Pháp vào mùa giải tới trong bối cảnh có sự quan tâm từ Everton và Marseille trong kỳ chuyển nhượng mùa hè của anh ấy.

Đó là theo Foot Mercato, báo cáo rằng Marseille đang kiên quyết theo đuổi vụ chuyển nhượng cho Ndiaye. Chủ tịch OM Pablo Longoria và giám đốc thể thao Javier Ribalta quyết tâm để cầu thủ 23 tuổi trở thành cầu thủ của Phoceens dưới thời tân huấn luyện viên Marcelino.

Những người đứng đầu Marseille vẫn giữ liên lạc với những người tùy tùng của Ndiaye để cố gắng thuyết phục họ về dự án của gã khổng lồ Ligue 1. OM đã rất nóng lòng về tình hình của ngôi sao người Senegal kể từ đầu mùa hè. Nhưng trại của các tiền đạo đã cản trở con đường chuyển đổi của Les Phoceens.

Marseille kiên quyết theo đuổi mục tiêu của Everton, Ndiaye
Những người tùy tùng của Ndiaye đã thuyết phục Ndiaye cân nhắc ở lại Sheffield United cho nhiệm kỳ 2023/24 sau khi nói chuyện với Blades. Tuy nhiên, Longoria và Ribalta đã không từ bỏ và gần đây đã đến Faro, Bồ Đào Nha để hội đàm với những người đồng cấp của họ từ Bramall Lane.

Marseille chưa có bất kỳ cuộc gặp trực tiếp nào được lên kế hoạch với Giám đốc điều hành của Sheffield United, Stephen Bettis. Nhưng Longoria và Ribalta vẫn giữ liên lạc với gia đình của Ndiaye, với hy vọng thuyết phục họ rằng việc chuyển đến thành phố cảng ở miền nam nước Pháp là phù hợp.

Theo Fabrizio Romano, Everton cũng quan tâm đến việc đảm bảo chuyển nhượng từ Sheffield United cho Ndiaye trong đợt bán hàng mùa hè. The Toffees là một trong những câu lạc bộ tích cực nhất theo đuổi chữ ký của anh ấy kể từ tháng Tư. Nhiều đội bóng ở Premier League quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy.

xôso Ndiaye cũng đã lọt vào tầm ngắm của Everton kể từ tháng 1 này, nhưng Sheffield United đã từ chối xử phạt vụ chuyển nhượng của anh ấy. Sky Sports đã lưu ý vào cuối đợt giảm giá mùa đông rằng Toffees đã chọn không gửi giá thầu cải tiến. The Blades đã từ chối giá thầu 25 triệu bảng cộng với các tiện ích bổ sung của The Blues.

Ndiaye đưa ra lập trường của mình về việc chuyển sang Pháp vào mùa hè
Vậy thì báo cáo của Foot Mercato sẽ làm Sean Dyche thích thú. Nó cũng lưu ý rằng mục tiêu của Everton, Ndiaye muốn ở lại Anh hơn là chuyển đến Pháp, mặc dù Marseille đang để mắt đến việc chuyển nhượng của anh ấy từ Sheffield United. Ngoài ra, mặc dù có thể anh ấy sẽ trở lại Les Phoceens.

Ndiaye đang hạnh phúc ở Anh khi gia đình anh ấy định cư ở đất nước này sau lần đầu tiên chuyển đến vào năm 2016. Tiền đạo này đến Anh để gia nhập Boreham Wood khi còn trẻ trước khi đến Sheffield United vào năm 2019. Sự nghiệp cấp dưới của anh ấy cũng bao gồm một lần chơi đùa trong các đội học viện của Marseille.

Tuy nhiên, Blades đã tạo ra Ndiaye. Anh ấy đã tích lũy được 88 lần ra sân cao cấp cho 22 bàn thắng và 14 pha kiến ​​tạo. Tiền đạo 7 lần khoác áo đội tuyển Senegal, ra mắt vào năm 2022, đã có 15 bàn thắng và 12 pha kiến tạo sau 52 lần ra sân trong suốt nhiệm kỳ 2022/23.

Pha lập công của Ndiaye đã giúp Sheffield United tự động thăng hạng trở lại Premier League. Trong khi bàn thắng duy nhất của anh ở FA Cup là chiến thắng 1-0 trước Tottenham Hotspur ở vòng 4. Clinton Morrison cũng gọi Ndiaye là ‘xuất sắc’ sau trận đấu với Spurs.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *