Thông tin chuyển nhượng MU mới nhất

Hiện tại mùa chuyển nhượng sắp đến khiến cho các đội bóng đang phải cố gắng chiêu những cầu thủ giỏi về đội của mình, còn những cầu thủ lại mong muốn mua chuyển nhượng này sẽ được gia nhập câu lạc bộ mà mình luôn ao ước.

Nhắc tới mùa chuyển nhượng thì không thể nào quên đi đội MU. MU luôn cố gắng chiêu mộ những cầu thủ giỏi về đội của mình. Theo thông tin truyền thông dự đoán, MU đang nhắm đến ba chàng cầu thủ nổi nhất hiện nay. Cầu thủ đầu tiên phải nhắc đến đó chính là Neymar của PSG, Theo thông tin gần nhất huấn luyện viên Ten Hag đã nhắm đến và đang muốn cố gắng chiêu mộ anh chàng cho vị trí tiền đạo của đội. Những phong độ của MU đang xuống hiện nay, đó chính là việc thiếu đi cầu thủ tiền đạo chủ chốt của đội. Mặc dù hiện tại đội đã có hai cầu thủ là Bruno và Casemiro, nhưng vẫn không thể kéo phong độ của cả đội bóng lên được. Nên việc có được Neymar sẽ giúp cho MU có được cơ hội giành được cúp C1 vào mùa tới. Tuy nhiên, đó chỉ là kế hoạch được vẽ ra sẵn vì Neymar rất dễ bị chấn thương trong các trận đấu. Vì chiêu mộ anh chàng đồng nghĩa với việc MU phải chấp nhận việc anh chàng dưỡng thương trong những ngày đầu về đội. Không những thế, mức lương để chiêu một anh chàng cũng rất cao lên đến 900.000 bảng một tuần. Việc bỏ ra một số tiền lớn cho một cầu thủ đang dưỡng thương là việc rất khó cho MU hiện tại.

Man Utd đàm phán mượn Neymar - VnExpress Thể thao

Mu cũng đang nhắm đến một cầu thủ có số tiền rất cao khác đó chính là Osimhen. Osimhen đang được đội bóng Napoli nhận định giá trị là 150 triệu euro. Quỷ Đỏ đang cố gắng đàm phán với Napoli để có được cấm cầu thủ tiền vệ cấm này. Vì hiện tại, Osimhen đang đứng trong top 5 tiền vệ giỏi nhất hiện nay. Ngoài ra, Osimhen cũng rất mong được tham gia những câu lạc bộ khác nhau nhằm trau dồi kinh nghiệm bóng đá cho bản thân của mình. Không những thế, huấn luyện viên Napoli sẽ rời khỏi câu lạc bộ vào mùa hạ năm nay. Osimhen rất biết ơn người huấn luyện viên này vì đã tìm ra được tài năng của anh. Nên việc ông ra đi là dự đoán kết quả cho việc Osimhen sẽ rời khỏi câu lạc bộ của mình.
Victor Osimhen, từ bãi rác đến thiên đường Napoli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *