Tiền vệ ngôi sao chính thức đồng ý rời câu lạc bộ Barcelona sang Saudi Arabia

 

Nhận thông tin cập nhật về vụ kỳ chuyển nhượng của Franck Kessié từ Barcelona sang Al Ahli ở Ả Rập Saudi. Luôn cập nhật về di chuyển cầu thủ và cập nhật chuyển nhượng bóng đá.

Tiền vệ cảm giác của Barcelona, Franck Kessié sẽ rời Camp Nou để gia nhập Al Ahli tại Saudi Pro League. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà đã trải qua 5 mùa giải ở AC Milan trước khi chuyennhuong đến Barcelona vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, anh không thể phát huy hết khả năng ở Tây Ban Nha và giờ sẽ rời nhà ĐKVĐ La Liga.

Theo báo cáo từ Fabrizio Romano, Kessié đã chính thức đồng ý gia nhập Al Ahli. Cầu thủ 26 tuổi đã đồng ý bằng miệng với Barcelona về việc chuyennhuong với mức phí 15 triệu euro. Người Catalonia và Al Ahli đang liên hệ để xác minh tài liệu. Cuối cùng, cả hai câu lạc bộ sẽ ký thỏa thuận trong vài giờ tới. Kessié đã đồng ý một thỏa thuận ba năm để gia nhập Al Ahli.

Saudi Pro League đã thu hút các tài năng bóng đá từ khắp nơi trên thế giới và Barcelona cũng không ngoại lệ. Sau cú hích lớn đầu tiên về Cristiano Ronaldo, giải đấu Trung Đông đã thu hút những cái tên như Karim Benzema, Riyad Mahrez, N’Golo Kante và Fabinho.

Đội bóng xứ Catalan đã muốn tống khứ Kessié từ lâu, bởi họ đã đưa anh vào danh sách mua sắm. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà được liên hệ trở lại Ý, nhưng không có lời đề nghị nào phù hợp trên bàn dành cho anh. Kế hoạch ban đầu của Kessié là ở lại Barcelona và trở lại với kế hoạch của huấn luyện viên Xavi. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa anh và cựu tiền vệ người Tây Ban Nha xấu đi đồng nghĩa với việc anh được cho là sẽ ra đi vào mùa hè này.

XEM THÊM: chuyennhuong

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *