TIN CHUYỂN NHƯỢNG TOTTENHAM: LEICESTER ĐẠT ĐƯỢC NHU CẦU 50 triệu bảng cho MADDISON

Leicester City tin rằng họ đang yêu cầu một mức giá hợp lý cho việc chuyển nhượng tiền vệ kiến thiết James Maddison trong bối cảnh đàm phán với Tottenham Hotspur.

James Maddison được Tottenham Hotspur muốn nhưng họ sẽ phải trả một khoản phí khổng lồ – một phần vì anh ấy là cây nhà lá vườn.

Đó là theo The Telegraph, người cho rằng Leicester muốn yêu cầu một khoản phí ‘đáng kể’ cho Maddison vào mùa hè này.

Bầy cáo có thể đã xuống Championship nhưng điều đó không ảnh hưởng đến nhu cầu của họ đối với ngôi sao của họ.

Leicester nghĩ rằng số liệu thống kê và vị trí của Maddison như một cầu thủ tấn công có nghĩa là họ vẫn có thể yêu cầu khoảng 50 triệu bảng cho anh ấy theo dự đoán kết quả.

Leicester cũng tin rằng Maddison nên có giá trị khoảng con số đó bởi vì anh ấy là một cầu thủ cây nhà lá vườn, có khả năng bảo vệ giá trị của mình.

Những người như Ben White và Kalvin Phillips đã chuyển sang với mức phí tương tự trong những năm gần đây và lập luận của Leicester sẽ là Maddison ảnh hưởng đến trận đấu ở một phần ba cuối cùng – và những cầu thủ tấn công hàng đầu có xu hướng kiếm được nhiều tiền nhất.

Nếu ai đó nghĩ rằng họ có thể mua Maddison với giá rẻ sau khi Leicester xuống hạng, họ sẽ cần tìm hiểu sâu hơn một chút.

Tottenham đàm phán chiêu mộ James Maddison
Trận đấu giờ đã được ném xuống Tottenham Hotspur, đội dường như rất muốn ký hợp đồng với Maddison.

Báo cáo của Telegraph tuyên bố rằng huấn luyện viên mới của Tottenham, Ange Postecoglou đã bật đèn xanh cho việc ký hợp đồng với Maddison.

Spurs cần bổ sung một tiền vệ sáng tạo và Postecoglou – người luôn đẩy mạnh lối đá tấn công – muốn có Maddison là điều dễ hiểu.

90Min đi xa hơn nữa; họ cho rằng Tottenham hiện đã mở các cuộc đàm phán để đưa Maddison đến Bắc London.

Các câu lạc bộ khác cũng quan tâm nhưng với việc Tottenham hiện đã có huấn luyện viên mới, Spurs đang cố gắng tham gia.

Điều này dường như có ý nghĩa hoàn hảo đối với Tottenham.

Spurs cần những cầu thủ cây nhà lá vườn và Maddison là kiểu kiến tạo mà họ rất cần kể từ khi Christian Eriksen ra đi năm 2019.

Việc trả giá cao cho những cầu thủ cây nhà lá vườn là điều được mong đợi trong những ngày này và Tottenham sẽ phải rất thuyết phục nếu họ muốn giảm giá của Leicester.

 

XEM THÊM:

Chủ sở hữu của Manchester United đã gặp chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi để yêu cầu ông thuyết phục Sheikh Jassim tăng giá mua câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *