Tin chuyển nhượng trực tiếp:Arsenal muốn có Laporte, Cancelo

Tin Chuyển nhượng  Arsenal muốn có Laporte, Cancelo; Chelsea đấu Lavia; Man United đấu thầu Onana; Spurs mới nhất

chuyển tin tức TRỰC TIẾP!

k quả bóng đá Kỳ chuyển nhượng mùa hè đã được định hình là một trong những kỳ chuyển nhượng lớn nhất từng được ghi nhận và Arsenal, Chelsea, Manchester United và Tottenham đều là tâm điểm của kỳ chuyển nhượng. Pháo thủ tuần này sẽ công bố các bản hợp đồng mới trị giá 150 triệu bảng với Declan Rice và Jurrien Timber đang trải qua các cuộc kiểm tra y tế. Tuy nhiên, Mikel Arteta sẽ không dừng lại ở đó khi được cho là đang xem xét các thỏa thuận cho Benjamin Henrichs của RB Leipzig và cặp đôi Aymeric Laporte và Joao Cancelo của Manchester City.

Huấn luyện viên của Chelsea Mauricio Pochettino cuối cùng đã bắt đầu công việc mới của mình khi câu lạc bộ tiếp tục làm việc với các bản hợp đồng. Moises Caicedo là ưu tiên hàng tiền vệ, với việc Brighton yêu cầu 100 triệu bảng, nhưng họ cũng thích Gabri Veiga của Celta Vigo và đã được liên kết với cầu thủ trẻ Rayan Cherki của Lyon, Flamengo cho tiền vệ Matheus Franca và một nỗ lực để đưa Tino Livramento trở lại. Trong khi đó, Mason Mount đã hoàn thành y tế trước khi chuyển đến Manchester United với giá 60 triệu bảng, đội đã gửi lời đề nghị đầu tiên cho Andre Onana và đang theo dõi Rasmus Hojlund của Atalanta.

Trong mùa hè thứ hai diễn ra, Spurs đã có một khởi đầu nhanh chóng với kỳ chuyển nhượng và đang chốt các bản hợp đồng thứ năm và thứ sáu, với cựu cầu thủ chạy cánh của Fulham, Manor Solomon hôm nay đã đi kiểm tra y tế và Micky van de Ven của Wolfsburg được cho là đã đến với giá 30 triệu bảng. Trong khi đó, Bayern Munich sắp ra giá lần thứ hai cho Harry Kane. Theo dõi tất cả các tin tức chuyển nhượng mới nhất, tin đồn và tin đồn trực tiếp dưới đây!

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *