Tin đồn chuyển nhượng của Leeds United khi người đại diện xuất cảnh, Robin Koch mới nhất

Tất cả các tiêu đề chuyển nhượng mới nhất của Leeds United bao gồm các báo cáo về tiền đạo Rodrigo và hậu vệ Robin Koch

Người đại diện của Rodrigo ở Sevilla
Rodrigo là một trong số nhiều ngôi sao của đội một được cho là sẽ rời Elland Road sau khi Người da trắng xuống hạng ở Giải vô địch. Cựu tiền đạo của Valencia đã phải vật lộn để đạt được sự ổn định kể từ khi ký hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ vào năm 2020, nhưng k quả bóng đá ghi được 13 bàn thắng ở Premier League mùa trước bất chấp những khó khăn của đội bóng.

Các báo cáo đã chỉ ra rằng cầu thủ 32 tuổi này có thể sắp sửa chuyển sang Sevilla với giá rẻ, khi chỉ còn một năm để thực hiện hợp đồng hiện tại của anh ấy. Bây giờ, cha và người đại diện của Rodrigo, Adalberto Machado đã bày tỏ rằng mặc dù chưa có thỏa thuận ‘cụ thể’ nào, nhưng tiền đạo này rất muốn chuyển đến nhà vô địch Europa League.

Anh ấy nói với ABC Sevilla: “Chúng tôi không có gì chắc chắn. Tôi đã biết những ngày quan tâm này, nhưng không cụ thể. Bây giờ tôi có một cuộc hẹn với những người của câu lạc bộ [Leeds]. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó và chúng tôi sẽ biết sớm.

XEM NHIỀU CHUYỂN NHƯỢNG THÊM: chuyennhuong.org

“Không có gì cố định cả. Nhưng Sevilla, luôn luôn. Rõ ràng, Sevilla sẽ luôn là đội được chúng tôi quan tâm.”

Koch quan tâm
Robin Koch là một cái tên khác được cho là sẽ ra đi vào mùa hè, và các báo cáo cho thấy sự quan tâm dành cho tuyển thủ Đức đang tăng lên. Giống như Rodrigo, cầu thủ 26 tuổi chỉ còn một năm nữa trong hợp đồng của mình, có nghĩa là Leeds có thể sẽ tìm cách kiếm tiền hơn là để mất hậu vệ này theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới.

Manchester United và Newcastle United đều được cho là quan tâm đến Koch. Theo Kicker, Quỷ đỏ đang ‘cân nhắc kỹ lưỡng’ một động thái, trong khi Những chú chim chích chòe đang ‘hỗn hợp’ do một điều khoản hợp đồng có nghĩa là trung vệ có thể được cho mượn trong năm cuối cùng của hợp đồng, theo Bild.
Bayer Leverkusen và Eintracht Frankfurt nằm trong số các đội Bundesliga được cho là đang tranh cử.

 

XEM THÊM:

TỔNG HỢP chuyển nhượng mới nhất của Manchester United: Rasmus Hojlund, Harry Kane, Declan Rice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *