Ứng viên sớm của câu lạc bộ châu Âu ký hợp đồng với Mason Greenwood

Roma được cho là muốn ký hợp đồng với Mason Greenwood.

Một báo cáo gần đây của TalkSPORT tuyên bố HLV Jose Mourinho sẵn sàng đưa tiền đạo người Anh đến Serie A.
Manchester United cho biết vào chiều thứ Hai sau cuộc điều tra nội bộ về vụ bắt giữ Greenwood, 21 tuổi bởi Cảnh sát Greater Manchester vào năm ngoái vì nghi ngờ cố ý hãm hiếp, có hành vi thống trị hoặc cưỡng chế và hành hung phụ nữ trực tuyến.
Manchester United đã xác nhận quyết định không trả cầu thủ 21 tuổi trở lại câu lạc bộ, bất chấp những cáo buộc trước đó chống lại anh ta do thiếu bằng chứng, trong một tuyên bố được đưa ra trên trang web chính thức của họ.

 

 

Dựa trên bằng chứng có sẵn cho chúng tôi, chúng tôi kết luận rằng các tài liệu được đăng trực tuyến không tiết lộ bức tranh đầy đủ và Mason không phạm tội mà ban đầu anh ta bị buộc tội. Điều đó nói rằng, như Mason đã công khai thừa nhận ngày hôm nay, anh ấy đã phạm sai lầm và anh ấy phải chịu trách nhiệm về chúng.

“Mọi người liên quan, bao gồm cả Mason, đều nhận ra rằng anh ấy sẽ khó có thể tiếp tục sự nghiệp của mình tại Manchester United. Do đó, cả hai bên đều nhất trí rằng việc rời Old Trafford là tốt nhất cho anh ấy. Và chúng tôi mong muốn được hợp tác với Mason để đạt được kết quả đó,” ông nói trong một tuyên bố. Cầu thủ này cho biết: “Quyết định hôm nay là một phần của quá trình hợp tác với Manchester United, gia đình tôi và bản thân tôi.

 

Sự hiện diện của tôi không cản trở câu lạc bộ. Tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của câu lạc bộ kể từ khi tôi gia nhập năm 7 tuổi. Và bây giờ Quỷ đỏ sẽ rời câu lạc bộ, các nhà lãnh đạo được cho là đang tranh luận về việc bán vĩnh viễn số 11 hay cho thuê nó trong hai năm còn lại, với Roma là ứng cử viên sớm để mang đến cho cầu thủ 21 tuổi một khởi đầu mới. tiềm năng, Roma không đơn độc.

xem thêm : Johan Bakayoko là người đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng 4-1