Việc theo đuổi chuyển nhượng của ngôi sao West Ham United Gianluca Scamacca

Việc theo đuổi chuyển nhượng của ngôi sao West Ham United Gianluca Scamacca có một bước ngoặt mới giữa các liên kết của Roma và AC Milan

West Ham có thể mất thêm một cầu thủ đội một sau Declan Rice trong bối cảnh Gianluca Scamacca có liên hệ chuyển nhượng với các câu lạc bộ nước ngoài.

Sổ kết quả Theo nhà báo Gianluca Di Marzio của Sky Sports [23 tháng 6], sau khi để mất Marcus Thuram vào tay đối thủ Inter Milan, AC Milan hiện đang rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi.

Roma cũng quan tâm đến việc đưa tuyển thủ Ý trở lại Serie A sau mùa giải đầu tiên khó khăn của anh ấy ở Premier League.

XEM NHIỀU THÊM CHUYỂN NHƯỢNG:chuyennhuong.org

Chuẩn bị rời đi?

Scamacca sẽ có một lối thoát khi người đại diện của anh ta đang đàm phán với Roma về việc rời khỏi Sân vận động London vào mùa hè này.

Với việc David Moyes ở lại, chiến lược gia người Ý có thể cảm thấy rằng anh ấy sẽ không được sử dụng đúng mức trong mùa giải thứ hai liên tiếp và có thể tìm kiếm một vụ chuyển nhượng.

Phong cách chơi bóng của cầu thủ người Scotland không phù hợp với người Ý cũng như anh ấy thích thi đấu ở Serie A hơn, nơi anh ấy đã chơi thứ bóng đá hay nhất của mình.

West Ham sẽ muốn được đền bù xứng đáng khi ngay từ đầu họ đã bỏ ra số tiền kha khá để đưa anh về câu lạc bộ.

Vẫn còn phải xem anh ấy sẽ kết thúc ở đâu và liệu Moyes có thực sự thuyết phục được anh ấy ở lại câu lạc bộ thêm một mùa giải hay không.

Sa thải ai đó sau một mùa giải là quá sớm và hy vọng rằng anh ấy sẽ có thêm một năm nữa để khiến những người chỉ trích mình tại Hammers im lặng.

 

XEM THÊM:

TIN ĐỘC QUYỀN: Aaron Ramsey ủng hộ Mikel Arteta đưa Arsenal lên một tầm cao mới với kỳ chuyển nhượng mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *