Vòng chuyển nhượng của Manchester United: Ten Hug khơi dậy sự quan tâm của De Jong khi Target phá vỡ sự im lặng

Vẫn còn rất nhiều cầu thủ có sẵn ở Premier League, nhưng trọng tâm của Manchester United đã bắt đầu chuyển sang kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Eric ten Hag mới nhậm chức được vài tháng ở Old Trafford, nhưng cầu thủ người Hà Lan đã khép lại xổ số bóng đá 6 năm thiếu danh hiệu và đặt câu lạc bộ vào nhiệm vụ giành quyền tham dự Champions League. cuộc sống mới vào câu lạc bộ.

Cựu huấn luyện viên của Ajax đang chi rất nhiều tiền trong mùa hè khi ông tiếp tục tập hợp lại những cầu thủ vẫn còn thiếu ở nhiều bộ môn, với một tiền đạo ưu tú được biết đến là người đứng đầu danh sách mong muốn của ông.

Tại đây, Mirror Football tổng hợp tất cả những tin tức chuyển nhượng mới nhất từ ​​Old Trafford và các khu vực xung quanh cho đến cuối mùa giải 2022/23…
Ten Hag khơi dậy sự quan tâm của De Jong
Eric ten Hug đang tìm cách khơi dậy sự quan tâm đến tiền vệ kiến ​​tạo Frenkie de Jong của Barcelona – 12 tháng sau cuộc rượt đuổi thất bại chiếm phần lớn kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái.

Ten Hag đã làm việc chặt chẽ với De Jong tại Ajax, nơi anh ấy đã thành công trước khi tiền vệ người Hà Lan chuyển đến Tây Ban Nha, và khi đến United, anh ấy nhanh chóng xác định De Jong 25 tuổi là mục tiêu chuyển nhượng chính được cài đặt.
Nhưng De Jong đã miễn cưỡng chuyển đến Old Trafford, nơi câu lạc bộ đang rơi vào tình trạng hỗn loạn sau mùa giải tồi tệ nhất trong kỷ nguyên Premier League của anh ấy. Vẫn còn phải xem liệu De Jong có khả năng ra đi hay không, nhưng ESPN tuyên bố Manchester United quan tâm đến ngôi sao Barcelona trước kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Raya phá vỡ sự im lặng trên sân
Thủ môn nổi tiếng của Brentford, David Raya thừa nhận mối quan hệ của anh với câu lạc bộ lớn là ‘tuyệt vời’, với sự quan tâm của Manchester United và Chelsea.

Raya đã tự khẳng định mình là một trong những thủ môn hàng đầu của Premier League kể từ khi Bầy ong thăng hạng lên giải đấu hàng đầu vào năm 2021 và chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy vào cuối mùa giải hiện tại.
Điều đó đã thúc đẩy các câu lạc bộ lớn hơn xem xét tình huống của anh ấy – và anh ấy đã thừa nhận trong Yours, Mine, Away! Podcast cho biết anh ấy rất vinh dự trước sự quan tâm dành cho anh ấy trước một động thái tiềm năng vào mùa hè.

Cầu thủ số 1 trong cả mùa giải David De Gea dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng mới với các điều khoản giảm bớt, trong khi Ten Hag đang xem xét kỹ lưỡng thị trường cho một thủ môn khác.
Hy vọng ký hợp đồng với Harry Kane từ Tottenham của Manchester United đã bị ảnh hưởng nặng nề khi Paris Saint-Germain xác định đội trưởng đội tuyển Anh là mục tiêu ‘ưa thích’.

Đây là theo cửa hàng của Pháp Le Parisien, người tuyên bố gã khổng lồ Ligue 1 muốn kết hợp mạnh mẽ với Kylian Mbappe để hình thành mối quan hệ đối tác tấn công trong mơ.

Manchester United đang tìm cách ký hợp đồng với một tiền đạo ưu tú cho mùa giải 2023/24 và dự đoán kết quả kiến ​​sẽ ký hợp đồng với Kane vào cuối mùa giải. Tiền đạo của Napoli, Victor Osimén cũng đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Old Trafford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *