West Ham United đang săn lùng để ký hợp đồng với ngôi sao Spezia Emil Holm khi nhiều câu lạc bộ theo đuổi chữ ký

 

Thông tin chuyển nhượng, West Ham được cho là đang cạnh tranh với một số câu lạc bộ châu Âu cho Spezia ace Emil Holm.

Các hãng tin của Ý tuyên bố The Hammers đang tham gia cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ người Thụy Điển bởi các đội bóng Serie A là Napoli, Inter, Atalanta và Juventus, cũng như các đối thủ ở Premier League là Brighton.

Dự đoán kết quả : Tutto cho biết Spezia cam chịu mất hậu vệ phải 23 tuổi, nhưng với hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến năm 2026, họ đang tìm kiếm một khoản phí trong khu vực 12,8 triệu bảng.

Chuyển nhượng bóng đá:

Mức phí được đưa ra cho một cầu thủ dường như được đánh giá rất cao ở Ý dường như không quá nhiều khi bạn xem xét mức giá mà một cầu thủ thường đến Premier League trên thị trường hiện tại.

Thực tế là một số câu lạc bộ – bao gồm cả một số đội bóng lớn nhất ở Ý – đã thể hiện sự quan tâm chứng tỏ rằng có một cầu thủ xuất sắc tiềm năng được cung cấp ở đây.

Cũng cần lưu ý rằng Brighton hiếm khi sai lầm trong việc tuyển dụng của họ, vì vậy, nếu họ dành cho anh ấy, đó là một dấu hiệu khác cho thấy anh ấy sẽ có thể phù hợp ngay với cấp độ cần thiết.

West Ham rõ ràng đang tìm kiếm một hậu vệ cánh khác với một số cầu thủ mà họ đã liên hệ gần đây, vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi thấy chúng tôi sớm đưa ra lời đề nghị cho anh ấy.

Nhưng câu lạc bộ có lẽ sẽ phải hành động nhanh chóng nếu họ muốn bắt kịp anh ấy.

XEM THÊM:

FABRIZIO ROMANO CÓ TIN CHUYỂN NHƯỢNG ARSENAL HẤP DẪN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *