West Ham United tăng cường theo đuổi Travoh Chalobah sau tin chuyển nhượng của Chelsea

Tin chuyển nhượng mới nhất :

Theo The Athletic, West Ham có thể đã được hỗ trợ trong nỗ lực đưa hậu vệ Trevoh Chalobah của Chelsea đến câu lạc bộ, sau khi The Blues đồng ý ký hợp đồng với Axel Disasi từ Monaco.

Nhà báo Liam Twomey của Athletic đã chia sẻ vào ngày 30 tháng 7 rằng Chalobah sẽ là một cầu thủ có tương lai bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của Disasi, nói rằng thỏa thuận này sẽ là một tin xấu đối với trung vệ người Anh, vì anh ấy đã được Chelsea coi là tài sản có thể bán được.

West Ham đã được liên kết với việc chuyển đến Chalobah vào đầu tháng này [90 phút, ngày 3 tháng 7], khi họ tìm cách củng cố các lựa chọn của mình ở vị trí trung vệ, họ cũng đã được liên kết với Harry Maguire của Manchester United [Tin tức buổi tối của Manchester United, ngày 29 tháng 7] và Bayer Jonathan Tah của Leverkusen [Sky Sports, 28 tháng 7] trong những ngày gần đây.

West Ham nên tận dụng sự không chắc chắn

Trong thời gian chuyển nhượng rất chậm của Hammers, câu lạc bộ nên cảnh giác và nhận thức được những diễn biến đang diễn ra, đồng thời chuyển sang tận dụng càng sớm càng tốt bất kỳ sự không chắc chắn nào mà các mục tiêu chuyển nhượng của họ, cụ thể là Chalobah, cảm thấy liên quan đến câu lạc bộ hiện tại của họ.

kết quả tỷ số bóng đá Chalobah đã đóng một vai trò quan trọng trong hàng phòng ngự của Chelsea mùa trước, bất chấp hướng đi đầy sóng gió của câu lạc bộ, khi anh có 25 lần ra sân ở Premier League trong bối cảnh có rất nhiều thay đổi với ba huấn luyện viên tại Stamford Bridge trong suốt mùa giải.

Sự xuất hiện của Disasi tại Stamford Bridge được cho là ảnh hưởng đến cách Chalobah nhìn nhận tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ phía Tây London, anh ấy trước đó đã nói rõ ý định ở lại và chiến đấu cho một suất đá chính.

Việc West Ham theo đuổi một trung vệ mới vào mùa hè này là kết quả của sự thiếu nhất quán và vấn đề chấn thương, với cặp trung vệ của Hammer là Kurt Zouma và Nayef Aguerd đã bỏ lỡ 30 trận cộng lại ở mùa giải trước.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *