Yếu tố chính được tiết lộ trong quá trình chuyển nhượng Harvey Barnes tới Newcastle United

Tin chuyển nhượng mới nhất của Leicester City từ LeicestershireLive khi thương vụ bán cầu thủ chạy cánh cây nhà lá vườn trị giá 35 triệu bảng cho Magpies gần kết thúc

Khi Harvey Barnes sắp rời Leicester City, một yếu tố quan trọng khiến anh ấy chuyển đến Newcastle United đã được tiết lộ.

Việc Barnes được chào mời từ lâu đến phía đông bắc có vẻ như đã sa lầy khi các câu lạc bộ tranh cãi về định giá tương ứng của họ đối với cầu thủ.

Theo tờ Times, Những chú chim chích chòe đã hy vọng có được người đàn ông của họ với giá từ 25 triệu đến 30 triệu bảng, trong khi Leicester đang nhắm tới con số hơn 40 triệu bảng cộng thêm. Bây giờ có vẻ như một khoản phí khoảng 35 triệu bảng đã được thỏa thuận.

k quả bóng đá Chỉ một ngày trước, BBC tuyên bố vụ chuyển nhượng đang diễn ra chậm chạp vì Leicester từ chối ‘bắt giữ tiền chuộc’ đối với Barnes. Trong khi họ rất quan tâm đến tiền mặt để giúp tài trợ cho việc xây dựng lại đội hình xuống hạng của họ dưới thời ông chủ mới Enzo Maresca, BBC tuyên bố việc bán James Maddison trị giá 40 triệu bảng cho Tottenham đã mang lại cho họ không gian thở.

Vậy điều gì đã thay đổi để thúc đẩy các cuộc đàm phán đến mức Barnes giờ đây có thể trở thành cầu thủ của Newcastle trong tuần này khi một thỏa thuận trước đó còn rất xa vời? Hai từ – Eddie Howe.

Theo các đồng nghiệp của chúng tôi tại ChronicleLive, đích thân huấn luyện viên của Newcastle đã tham gia vào quá trình chuyển nhượng.

Họ viết: “Các cuộc nói chuyện đã được tổ chức vào cuối tuần qua với việc Barnes được nghỉ ngơi vì trận thua trước mùa giải của Leicester trước Peterborough vào thứ Hai. Các cuộc thảo luận đã tăng tốc khi Howe tìm cách có được bản hợp đồng thứ hai của mình thông qua cửa càng nhanh càng tốt.

“Ông chủ của Newcastle muốn có càng nhiều gương mặt mới được bổ sung vào hàng ngũ của mình trước chuyến đi đến Hoa Kỳ vào cuối tháng này.

“Trong khi trưởng bộ phận tuyển trạch Steve Nickson tiếp tục để mắt đến những tài năng tiềm năng và giám đốc thể thao Dan Ashworth đã tìm kiếm những lựa chọn chuyển nhượng thực tế, thì Howe có tiếng nói cuối cùng về những người sắp đến của Newcastle, và đã thúc đẩy rất nhiều cho cầu thủ tấn công của Leicester.”

Vậy tại sao Howe lại quan tâm đến Barnes như vậy? Cầu thủ 25 tuổi này là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Man City mùa trước, ghi 13 bàn sau 34 lần ra sân ở giải VĐQG khi Bầy cáo bị xuống hạng. .

Và ông chủ của Magpies sẽ nhận thức được các câu lạc bộ đối thủ quan tâm đến Barnes, với những đội như Aston Villa, Manchester United và West Ham đều được đề cập là những điểm đến khả dĩ cho sinh viên tốt nghiệp học viện Thành phố trong những tuần gần đây.

XEM THÊM:

West Ham kết thúc cú đúp chuyển nhượng với Declan Rice chuẩn bị gia nhập Arsenal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *