Zidane từ chối lời mời PSG, đưa ra bến đỗ bất ngờ

PSG đang tìm mọi cách để thuyết phục cựu đội trưởng của Real Madrid gia nhập vào mình, thì mới đây, sự lựa chọn của Zinedine Zidane lại tạo ra một cú đúp đến mọi người.

Sau khi quyết định rút lui khỏi vai trò HLV cho Real Madrid vào cuối thàng 05/2021 để dành thời gian cho bản thân, nghỉ ngơi trong thời gian ngắn. Kế hoạch dự định cuẩ Zidane là quay trở lại để tiếp quản đội tuyển Phát sau World Cup 2022.

Tuy nhiên, vào phút chót, dự định của :”gã hói” tan thành mây khi người đồng đội cũ vẫn tiếp tục gia hạn làm HLV cho Pháp hết mùa World Cup 2024 cũng như EURO 2024.

Dù bị khước từ vào năm ngoái nhưng đại diện PSG cũng cho biết Zidane là ưu tiên hàng đầu đối với họ,

Không chỉ phớt lờ PSG mà Zidane cũng chẳng màng nhiều tiền của AI Nassr, nơi có người học trò cũ Ronaldo đang ở đó trong những năm tháng cuối của sự nghiệp. Thay vào đó ông lại đưa ra quyết định vô cùng bất ngờ: Juventus.

Đây là từng là nơi ông cống hiến cho quãng thời gian còn làm cầu thủ, có thể nói ký ức về ngày tháng ấy đã hấp dẫn Zidane, mặc dù, có nhiều khả năng đội sẽ góp mặt trong Cúp C1.

Dù vậy, việc Zidane có đến Turin vẫn là câu hỏi mở cho tất cả những người đam mê quả bóng. Bởi vì Allegri vẫn còn hợp đồng dài hạn đến mùa hè 2025. Nhà cầm quân này vừa đưa Juventus vào bán kết Europa League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *